Image
capsulehotel-ranking-key

20 อันดับปี 2020—โรงแรมแคปซูลยอดนิยมของโตเกียวที่ครบครันอย่างมีสไตล์

2023-01-06

โรงแรมแคปซูลสะดวกสำหรับการเข้าพักเพื่อท่องเที่ยว ทำงาน และวัตถุประสงค์อื่นๆ หลายห้องตกแต่งภายในอย่างมีสไตล์ พร้อมด้วยเครื่องใช้ที่สะอาด สะดวกสบาย อีกทั้งเป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิง มาดูว่าที่พักประเภทนี้มีบริการเป็นเลิศอะไรบ้าง อย่างชั้นเฉพาะผู้หญิง และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

* การจัดอันดับนี้พิจารณาจากการเข้าพักจริงในโรงแรมแคปซูลที่ให้บริการสำหรับผู้หญิงผ่าน Rakuten Travel
* ระยะเวลาที่ครอบคลุม: ตั้งแต่ 1 มกราคม ถึง 31 ธันวาคม 2019

20 อันดับ โรงแรมแคปซูลยอดนิยมในโตเกียว

อันดับที่ 1

คาบุกิโจ เขตชินจูกุ

Shinjuku Kuyakusho-mae Capsule Hotel

新宿区役所前カプセルホテル

อันดับที่ 1 ของเราคือ Shinjuku Kuyakusho-mae Capsule Hotel ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกโดยใช้เวลาเดินเพียง 4 นาทีจากสถานีชินจูกุและสถานีชินจูกุ-ซันโชเมะ ห้องรับรองที่ได้รับการปรับปรุงใหม่นั้นกว้างขวาง สะดวกสบาย มีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย เหมาะสำหรับใช้งานทางธุรกิจ การพักผ่อน การรับประทานอาหาร และโอกาสอื่นๆ

ห้องพักแคปซูลทั้งหมดติดตั้ง Wi-Fi ความเร็วสูง ปลั๊กไฟ ทีวี วิทยุ นาฬิกาปลุก อีกทั้งระบบควบคุมไฟเพื่อความสะดวกสบายของคุณ สามารถเลื่อนมู่ลี่ลงเมื่อเข้านอนเพื่อความเป็นส่วนตัว

新宿区役所前カプセルホテル
新宿区役所前カプセルホテル
新宿区役所前カプセルホテル
新宿区役所前カプセルホテル

น้ำยาล้างเครื่องสำอาง โฟมล้างหน้า และโลชั่นมีจำหน่ายที่ชั้นเฉพาะผู้หญิง ซึ่งเป็นประโยชน์สำหรับการเข้าพักกะทันหัน มีพื้นที่รับฝากสัมภาระสำหรับกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ให้บริการที่ชั้นเฉพาะผู้หญิง ไม่เท่านั้น มีบริการให้เช่ากุญแจคล้องเพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบายใจ


อันดับที่ 2

คาบุกิโจ เขตชินจูกุ

Capsule Hotel Shinjuku 510

カプセルホテル新宿510

อันดับที่ 2 คือ Capsule Hotel Shinjuku 510 ซึ่งทั้งสะดวกสบายและความปลอดภัยสำหรับผู้หญิง ทางเข้าและแผนกต้อนรับแยกชายหญิงเป็นสัดส่วน ส่วนชั้นเฉพาะผู้หญิงมีพนักงานผู้หญิงให้บริการ ผู้เข้าพักที่มาครั้งแรกและผู้เดินทางคนเดียวสามารถวางใจได้

นอกจากห้องแคปซูลมาตรฐาน (รวมถึงห้องแคปซูลเฉพาะผู้หญิง) ซึ่งทุกห้องมีทีวีและปลั๊กไฟ ยังมีห้องแคปซูลซูพีเรียร์พร้อมผ้าห่มนวมนุ่มๆ สำหรับการพักผ่อนสบายๆ คุณสามารถเลือกประเภทห้องตรงตามความต้องการที่สุด

カプセルホテル新宿510
カプセルホテル新宿510
カプセルホテル新宿510
カプセルホテル新宿510

ที่พักยังมีห้องอาบน้ำหญิงขนาดใหญ่ ห้องซาวน่า และพื้นที่คาเฟ่ ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นสำหรับการพักค้างคืน นอกจากนี้ มีเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าแบบบริการตนเอง (มีค่าใช้จ่าย) สำหรับผู้หญิงเท่านั้น จึงสะดวกสำหรับการพักระยะยาวที่คาดไม่ถึง


อันดับที่ 3

อิเคะบุคุโระ เขตโทชิมะ

Capsule Hotel & Sauna Ikebukuro Plaza

カプセル&サウナ 池袋プラザ

อันดับที่ 3 ได้แก่ Capsule Hotel & Sauna Ikebukuro Plaza ซึ่งอยู่ห่างจากสถานี JR Ikebukuro โดยใช้เวลาเดินประมาณ 5 นาที แคปซูลทั้งหมดมีทีวีและไฟปรับความสว่างได้ ที่นี่แทบไม่ต่างกับที่พักเพื่อการบำบัดเพราะผ้าห่มนวมขนเป็ดคุณภาพสูงสั่งทำพิเศษและฟูกพ็อกเก็ตคอยล์ที่พัฒนาร่วมกับ Nihonbashi Nishikawa บริษัทเครื่องนอนที่มีมาช้านาน

カプセル&サウナ 池袋プラザ
カプセル&サウナ 池袋プラザ
カプセル&サウナ 池袋プラザ
カプセル&サウナ 池袋プラザ

ชั้นเฉพาะผู้หญิงมีทางเข้าแบบล็อคอัตโนมัติ ห้องล็อกเกอร์แยกเป็นสัดส่วน และมุมโต๊ะทำงาน รวมถึงเครื่องใช้ต่างๆ เช่น ผ้าเช็ดตัว แปรงสีฟัน และน้ำยาล้างเครื่องสำอาง มาเข้าพักที่นี่แบบตัวเปล่าก็ยังได้

ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีอื่นๆ เช่น ตู้เกม ตู้จำหน่ายสินค้า มุมสูบบุหรี่ และเครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญ คุณจะได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบายหลังจากวันอันยาวนาน ณ ที่นี่


อันดับที่ 4

อุเอโนะ เขตไทโตะ

Ueno Station Hostel Oriental 1 (เดิมชื่อ Capsule Hotel Oriental) 

上野ステーションホステル オリエンタル 1(旧:カプセルホテル オリエンタル)ห้องซูพีเรียร์ เคบิน

อันดับที่ 4 Ueno Station Hostel Oriental 1 ห่างจาก JR และสถานีรถไฟใต้ดิน Ueno โดยใช้เวลาเดินประมาณ 2 นาที และเดินจากสถานี Keisei Ueno ประมาณ 4 นาที พื้นที่ห้องส่วนตัวได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างพิถีพิถัน จึงใช้งานได้จริง สะดวกสบาย น่าพักผ่อน

นอกจากห้องแคปซูลมาตรฐานแล้ว ยังมีห้องซูพีเรียร์เคบินประเภทใหม่ที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์

上野ステーションホステル オリエンタル 1(旧:カプセルホテル オリエンタル)
上野ステーションホステル オリエンタル 1(旧:カプセルホテル オリエンタル)
上野ステーションホステル オリエンタル 1(旧:カプセルホテル オリエンタル)
上野ステーションホステル オリエンタル 1(旧:カプセルホテル オリエンタル)

ชั้นของผู้หญิงมีการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นในบรรยากาศผ่อนคลาย มีตู้อาบน้ำฝักบัวและห้องน้ำที่สะอาด ตลอดจนห้องพักผ่อน มุมการ์ตูน และบริการซักรีดเพื่อความสะดวกของคุณ


อันดับที่ 5

นิฮงบาชิ เขตจูโอ

Tokyo Ekimae Bay Hotel (เดิมชื่อ Tokyo Nihonbashi Bay Hotel)

東京駅前BAY HOTEL(旧 東京日本橋BAY HOTEL)

อันดับที่ 5 คือ Tokyo Ekimae Bay Hotel ซึ่งอยู่ห่างจากสถานีโตเกียวโดยใช้เวลาเดินประมาณ 7 นาที และใช้เวลาเดินจากสถานีรถไฟใต้ดินนิฮนบาชีประมาณ 2 นาที โรงแรมแคปซูลแห่งนี้มีบรรยากาศที่สงบและผ่อนคลาย ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นสมัยใหม่ด้วยไม้ไผ่และไม้

แคปซูลมีสองประเภท มีและไม่มีทีวี และทั้งหมดมีช่อง USB และฟังก์ชันปลุก แต่ละชั้นแยกชายหญิง อีกทั้งมีห้องอาบน้ำและห้องสุขา คุณจึงหมดห่วงหากเป็นผู้เดินทางคนเดียว

東京駅前BAY HOTEL(旧 東京日本橋BAY HOTEL)
東京駅前BAY HOTEL(旧 東京日本橋BAY HOTEL)
東京駅前BAY HOTEL(旧 東京日本橋BAY HOTEL)
東京駅前BAY HOTEL(旧 東京日本橋BAY HOTEL)

นอกจากห้องรับรองเฉพาะผู้หญิง ยังมีห้องรับรองส่วนกลางสำหรับทั้งชายและหญิง เพื่อให้คู่รักได้ใช้เวลาในพื้นที่เดียวกัน ส่วนสารพัดเครื่องใช้สำหรับผู้หญิงประกอบด้วยมาสก์หน้าและน้ำยาคอนแทคเลนส์ ที่พักแห่งนี้จึงเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้หญิง


อันดับที่ 6

คามาตะ เขตโอตะ

Nine Hours Kamata

ナインアワーズ蒲田

อันดับที่ 6 Nine Hours Kamata ห่างจากสถานี JR คามาตะโดยใช้เวลาเดินประมาณ 5 นาที บรรยากาศเรียบง่ายมีสไตล์ของที่พักแห่งนี้สะท้อนความมุ่งมั่นของบริษัทที่ให้ความสำคัญต่อการนอนหลับที่มีคุณภาพและการอาบน้ำที่เพลิดเพลิน

ที่นอนแบบแคปซูลประกอบด้วยฟูกแบบกระจายแรงกดและการระบายอากาศที่ดีเยี่ยม และผ้าห่มนวมทำจากวัสดุพิเศษที่อุ่นและเบา มีเครื่องใช้ต่างๆ อย่างผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติปราศจากซิลิโคนที่ผลิตในญี่ปุ่นโดย Tamanohada ที่นี่จึงเหมาะสำหรับผู้หญิงมากทีเดียว

ナインアワーズ蒲田
ナインアワーズ蒲田
ナインアワーズ蒲田
ナインアワーズ蒲田

สิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าสนใจอื่นๆ ได้แก่ เลานจ์พร้อมพื้นที่โต๊ะทำงานแบบมีพาร์ทิชันเพื่อให้คุณทำงานได้จนเสร็จ ห้องน้ำสะอาด และห้องอาบน้ำที่สะดวกสบาย

อันดับที่ 7

คันดะ ซาคุมาโจ เขตชิโยดะ

First Cabin Akihabara Showa Dori

ファーストキャビン(FIRST CABIN)秋葉原 昭和通りเฟิร์สคลาสเคบิน

อันดับที่ 7 คือ First Cabin Akihabara Showa Dori ซึ่งอยู่ห่างจากทางออก Showa-dori ของสถานี JR Akihabara โดยใช้เวลาเดินประมาณ 3 นาที เป็นโรงแรมขนาดกะทัดรัดหรูหราที่ออกแบบในสไตล์เฟิร์สคลาสของห้องโดยสารเครื่องบิน

พื้นที่ที่พักแยกเป็นชั้นสำหรับชายและหญิง เพื่อให้ผู้หญิงเข้าพักได้อย่างสบายใจ มีห้องพักสองประเภท ได้แก่ บิสซิเนสคลาสเคบิน ที่ราคาสมเหตุสมผลและพักได้สบาย และเฟิร์สคลาสเคบิน ที่กว้างขวางและชวนพักผ่อนยิ่งขึ้น ให้คุณเลือกได้ตามสไตล์การเข้าพักของคุณ

ファーストキャビン(FIRST CABIN)秋葉原 昭和通り
ファーストキャビン(FIRST CABIN)秋葉原 昭和通り
ファーストキャビン(FIRST CABIN)秋葉原 昭和通り
ファーストキャビン(FIRST CABIN)秋葉原 昭和通り

ห้องอาบน้ำใหญ่สำหรับชายและหญิงเปิดให้ใช้บริการตลอดเวลาโดยไม่จำกัดระยะเวลา คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายตามต้องการ ห้องรับรองที่ชั้นหนึ่งเหมาะสำหรับการทำงาน มีปลั๊กไฟและ Wi-Fi โดยผู้เข้าพักสามารถใช้บริการก่อนเช็คอินและหลังเช็คเอาท์เช่นกัน


อันดับที่ 8

อิจิกายะฮาจิมันโจ เขตชินจูกุ

First Cabin TKP Ichigaya

ファーストキャビンTKP市ヶ谷เฟิร์สคลาสเคบิน

อันดับที่ 8 ได้แก่ First Cabin TKP Ichigaya ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวก ใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีจากสถานี JR Ichigaya โรงแรมขนาดกะทัดรัดแห่งนี้ได้รับการออกแบบในสไตล์เฟิร์สคลาสของห้องโดยสารเครื่องบิน มีสิ่งอำนวยความสะดวกและข้าวของที่จำเป็นต่อการพักค้างคืน

ชั้นแยกชายหญิงมีการรักษาความปลอดภัยด้วยคีย์การ์ด มีห้องพักหลายประเภท เช่น เอโคโนมี บิสซิเนส และเฟิร์สคลาส ในแคปซูลติดตั้งเตียง Airweave เพื่อให้คุณได้นอนหลับอย่างสบาย

ファーストキャビンTKP市ヶ谷
ファーストキャビンTKP市ヶ谷
ファーストキャビンTKP市ヶ谷
ファーストキャビンTKP市ヶ谷

ผู้เข้าพักสามารถคลายความเหนื่อยล้าในห้องอาบน้ำขนาดใหญ่ที่แยกชาย-หญิง และยังมีห้องอาบน้ำสำหรับผู้ที่อยากอาบน้ำเร็วๆ พื้นที่เลานจ์ทันสมัย สะดวกสบาย เหมาะสำหรับการรับประทานอาหาร พักผ่อน หรือทำงาน


อันดับที่ 9

เคียวบาชิ เขตจูโอ

First Cabin Kyobashi

ファーストキャビン(FIRST CABIN)京橋พรีเมียมคลาสเคบิน
ファーストキャビン(FIRST CABIN)京橋พรีเมียมคลาสเคบิน
ファーストキャビン(FIRST CABIN)京橋พรีเมียมคลาสเคบิน

อันดับที่ 9 คือ First Cabin Kyobashi ตั้งอยู่ในทำเลชั้นเยี่ยม ใช้เวลาเดินประมาณ 1 นาทีจากสถานีรถไฟใต้ดิน Kyobashi และ Takaracho เดินประมาณ 8 นาทีจากสถานี Tokyo และเดินประมาณ 6 นาทีจากสถานีรถไฟใต้ดิน Ginza 1-chome เป็นโรงแรมแคปซูลขนาดกะทัดรัดและหรูหรา ที่ออกแบบในสไตล์เฟิร์สคลาสของเครื่องบิน

คุณสามารถเลือกห้องบิสซิเนสคลาส ซึ่งเป็นห้องขนาดกะทัดรัดพร้อมพื้นที่และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย ห้องเฟิร์สคลาสซึ่งใหญ่กว่าเล็กน้อย หรือห้องพรีเมียมคลาส ซึ่งสามารถล็อคและรองรับผู้เข้าพักได้ 2 คน

ファーストキャビン(FIRST CABIN)京橋
ファーストキャビン(FIRST CABIN)京橋

ห้องอาบน้ำใหญ่แยกชายหญิง ให้บริการตั้งแต่ 17:00 น. ถึงเวลา 10:00 น. ในวันถัดไป คุณจึงพักผ่อนและคลายความเหนื่อยล้าจากการเดินทางได้แม้ในยามดึก


Number 10 ranking

นิฮงบาชิฮนโจ เขตจูโอ

Nihonbashi Muromachi Bay Hotel

日本橋室町BAY HOTEL(日本橋室町ベイホテル)ภายในแคปซูล (ไม่มีทีวี)
日本橋室町BAY HOTEL(日本橋室町ベイホテル)
日本橋室町BAY HOTEL(日本橋室町ベイホテル)

อันดับที่ 10 คือ Nihonbashi Muromachi Bay Hotel โรงแรมแคปซูลแห่งนี้ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Mitsukoshimae โดยใช้เวลาเดินประมาณ 3 นาที เดินจากสถานี JR Shin-Nihombashi ประมาณ 4 นาที และอยู่ห่างจากสถานี Tokyo ในระยะเดินถึง จึงสะดวกสำหรับการท่องเที่ยวและทำงาน โรงแรมแห่งนี้มีบรรยากาศบรรยากาศแบบญี่ปุ่นยุคใหม่ที่กลมกลืนกับโดยรอบ

ห้องพักแคปซูลมี 2 ประเภท ทั้งแบบมีและไม่มีทีวี ทั้งสองประเภทมีพอร์ต USB ปลั๊กไฟ และฟังก์ชันปลุก อีกทั้งมีชั้นห้องพักเฉพาะผู้หญิง การเข้าสู่แต่ละชั้นมีการควบคุมด้วยกุญแจคล้องข้อมือ คุณจึงวางใจได้เรื่องความปลอดภัย

日本橋室町BAY HOTEL(日本橋室町ベイホテル)
日本橋室町BAY HOTEL(日本橋室町ベイホテル)

เราขอแนะนำให้ตรวจสอบแผนการพักล่วงหน้าเพื่อรับสิทธิประโยชน์จากโปรโมชันต่างๆ เช่น แผนการพักสำหรับผู้หญิงที่พร้อมด้วยเครื่องใช้สี่อย่าง แผนการพักแบบจองก่อนใครซึ่งมีส่วนลดหากคุณจองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน และแผนการพักแบบเฉพาะช่วงพิเศษ นอกจากนี้ มีบริการอาหารเช้าฟรีด้วยขนมปังและกาแฟ (จำนวนจำกัด) สำหรับผู้เข้าพัก


อันดับที่ 11

นิชิชินบาชิ เขตมินาโตะ

First Cabin Atagoyama

FIRST CABIN(ファーストキャビン)愛宕山บิสซิเนสคลาสเคบิน

First Cabin Atagoyama ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Onarimon โดยใช้เวลาเดินประมาณ 5 นาที และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Toranomon โดยใช้เวลาเดินประมาณ 10 นาที ตั้งอยู่ในพื้นที่ Shinbashi/Toranomon สะดวกสำหรับติดต่อธุรกิจและท่องเที่ยว และการไปยังสถานีรถไฟสี่แห่งที่ครอบคลุมเส้นทางห้าสาย

บิสซิเนสคลาสเคบินมีเตียงเดี่ยวในห้องสูง 2 เมตร เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเข้าพักที่เรียบง่าย เฟิร์สคลาสเคบินที่กว้างขวางยิ่งขึ้นมีพื้นที่ข้างเตียงและโต๊ะหัวเตียงสำหรับเปลี่ยนเสื้อผ้า ผู้เข้าพักสามารถเลือกประเภทห้องพักได้ตามต้องการ

FIRST CABIN(ファーストキャビン)愛宕山
FIRST CABIN(ファーストキャビン)愛宕山
FIRST CABIN(ファーストキャビン)愛宕山
FIRST CABIN(ファーストキャビン)愛宕山

Cafe & Bar 15 ที่อยู่ติดกันเหมาะสำหรับการจิบเครื่องดื่มและรับประทานอาหารในบรรยากาศสบายๆ ได้อย่างเพลิดเพลิน โดยเปิดตลอด 24 ชั่วโมง บริการอาหารเช้า (มีค่าใช้จ่าย) ประกอบด้วยขนมปังอบสดใหม่ ข้าว นัตโตะ (ถั่วหมัก) ผักดอง กาแฟ และน้ำอัดลม เพื่อให้คุณได้เติมพลังก่อนออกไปข้างนอก


อันดับที่ 12

ชิบะ เขตมินาโตะ

Tamachi Bay Hotel

田町BAY HOTEL(田町ベイホテル)

โรงแรม Tamachi Bay ห่างจากสถานี JR Tamachi โดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Mita โดยใช้เวลาเดินเพียง 1 นาที โรงแรมแคปซูลอันดับที่ 12 นี้มีพื้นที่ที่เงียบสงบ ครบครัน ตกแต่งด้วยสีที่กลมกลืนกัน รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสำหรับการเข้าพักแบบง่ายๆ

ชั้นห้องพักชายหญิงแยกกันเป็นสัดส่วน ทางเข้าและทางออกมีการรักษาความปลอดภัยด้วยคีย์การ์ด ผู้เข้าพักจึงพักได้อย่างสบายใจ แคปซูลมีพอร์ต USB และปลั๊กไฟ ผู้เข้าพักสามารถเลือกแคปซูลที่มีหรือไม่มีทีวีได้ตามต้องการ

田町BAY HOTEL(田町ベイホテル)
田町BAY HOTEL(田町ベイホテル)
田町BAY HOTEL(田町ベイホテル)
田町BAY HOTEL(田町ベイホテル)

มีแผนการพักหลากหลายให้เลือกสำหรับชายและหญิง รวมทั้งแผนการพักแบบจองก่อนใครและแบบหลายคืน ผู้ที่เคยเข้าพักแสดงความคิดเห็นว่าโรงแรมแห่งนี้ “สะดวกสบายด้วยเครื่องใช้สำหรับผู้หญิงที่ครบครัน” และ “รู้สึกปลอดภัย”


อันดับที่ 13

นิฮงบาชิโยโกยามะโจ เขตจูโอ

First Cabin Nihonbashi Yokoyamacho

FIRST CABIN(ファーストキャビン)日本橋よこやま町เฟิร์สคลาสเคบิน

อันดับที่ 13 คือ First Cabin Nihonbashi Yokoyamacho ซึ่งห่างจากสถานี JR Bakurocho และสถานีรถไฟใต้ดิน Higashi-Nihombashi เป็นระยะทางเดินสั้นๆ มีชั้นห้องพักแบ่งชายหญิง ตกแต่งภายในอย่างมีสไตล์ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในคาเฟ่ต่างประเทศที่ทันสมัย

FIRST CABIN(ファーストキャビン)日本橋よこやま町
FIRST CABIN(ファーストキャビン)日本橋よこやま町
FIRST CABIN(ファーストキャビン)日本橋よこやま町
FIRST CABIN(ファーストキャビン)日本橋よこやま町

มีห้องอาบน้ำขนาดใหญ่แยกชายหญิง พรั่งพร้อมด้วยเครื่องใช้ต่างๆ คุณจึงไม่ต้องกังวลแม้จะเข้าพักโดยไม่ได้จองล่วงหน้า ผู้เข้าพักสามารถเลือกว่าจะพักบิสซิเนสคลาสเคบินหรือเฟิร์สคลาสเคบิน

คาเฟ่และบาร์ในสถานที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มแบบต้นตำรับ และบุฟเฟต์อาหารเช้าคุณภาพสูง ไม่ว่าขนมปังอบสดใหม่ สลัดผักสด และแกงกะหรี่ ผู้ที่เคยเข้าพักมักบอกว่าอาหารเช้าของโรงแรมนี้อร่อยมาก


อันดับที่ 14

คิตะโอสึกะ เขตโทชิมะ

Capsule Inn Otsuka

カプセル イン 大塚
カプセル イン 大塚
カプセル イン 大塚

อันดับที่ 14 คือ Capsule Inn Otsuka ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากสถานี JR Otsuka ใช้เวลาเดินทางโดยรถไฟประมาณ 2 นาทีจากสถานี Ikebukuro นอกจากมองเห็นที่พักแห่งนี้ได้จากสถานี และมีทางเท้าไปยังที่พักที่สะดวก หากมาถึงช่วงฝนตก คุณก็เดิน

カプセル イン 大塚
カプセル イン 大塚

แต่ละชั้นแยกชายหญิงเป็นสัดส่วน มีห้องปลอดบุหรี่และสูบบุหรี่แยกกัน เพื่อการเข้าพักที่สะดวกสบายและปลอดภัย ชั้น 8 ยังมีห้องอาบน้ำขนาดใหญ่ (เฉพาะผู้ชาย) และเลานจ์พร้อมวิวโดยรอบ เหมาะสำหรับการผ่อนคลายพลางชมทิวทัศน์ของโตเกียว มีห้องอาบน้ำสำหรับผู้หญิง มี Wi-Fi ให้บริการทั่วทั้งอาคาร


อันดับที่ 15

ซึคิจิ เขตจูโอ

First Cabin Tsukiji

FIRST CABIN(ファーストキャビン)築地เฟิร์สคลาสเคบิน

อันดับที่ 15 คือ First Cabin Tsukiji ที่ห่างจากสถานีรถไฟสี่แห่ง เช่น สถานีรถไฟใต้ดิน Tsukiji และสถานีรถไฟ Shintomicho โดยใช้เวลาเดิน 10 นาที โรงแรมแคปซูลแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวก กะทัดรัด แต่มีรสนิยม สะดวกสบาย

มีชั้นห้องพักแยกชายและหญิง โดยใช้กุญแจเพื่อการเข้าออก ผู้เข้าพักหญิงจึงเข้าพักได้อย่างปลอดภัย ผู้เข้าพักสามารถเลือกระหว่างบิสซิเนสคลาส ซึ่งเป็นพื้นที่กะทัดรัดพร้อมฟังก์ชันทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการค้างคืน หรือเฟิร์สคลาส ซึ่งกว้างขวางพร้อมเตียงเซมิดับเบิลเพื่อการเข้าพักที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น

FIRST CABIN(ファーストキャビン)築地
FIRST CABIN(ファーストキャビン)築地
FIRST CABIN(ファーストキャビン)築地
FIRST CABIN(ファーストキャビン)築地

โรงแรมมีห้องอาบน้ำขนาดใหญ่ที่แยกชายหญิง พร้อมด้วยเครื่องใช้ที่ออกแบบสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญต่อการเข้าพักที่สะดวกสบาย นอกจากนี้มีคาเฟ่และบาร์ในที่พักที่บริการเครื่องดื่มและอาหาร ซึ่งคุณอาจจิบเครื่องดื่มได้เพลินๆ ก่อนเข้านอน


อันดับที่ 16

กินซ่า เขตจูโอ

Tokyo Ginza Bay Hotel

東京銀座BAY HOTEL(東京銀座ベイホテル)

อันดับที่ 16 คือ Tokyo Ginza Bay Hotel ซึ่งอยู่ห่างจากสถานี Higashi-ginza โดยใช้เวลาเดินประมาณ 6 นาที และสถานี JR Shimbashi โดยใช้เวลาเดินประมาณ 8 นาที ด้วยการแบ่งชั้นเข้าพักเฉพาะชายหญิงและการรักษาความปลอดภัยด้วยคีย์การ์ด โรงแรมแคปซูลแห่งนี้จึงเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยแม้สำหรับผู้เข้าพักที่มาคนเดียว

แคปซูลมี 2 ชั้น แต่ละแคปซูลมีขนาดประมาณ 2 ตร.ม. โดยเลือกพักแบบมีหรือไม่มีทีวีได้ตามต้องการ ทุกแคปซูลมีปลั๊กไฟและพอร์ต USB ภายในอาคารมี Wi-Fi บริการ

東京銀座BAY HOTEL(東京銀座ベイホテル)
東京銀座BAY HOTEL(東京銀座ベイホテル)
東京銀座BAY HOTEL(東京銀座ベイホテル)
東京銀座BAY HOTEL(東京銀座ベイホテル)

มีห้องอาบน้ำ ห้องสุขา ห้องล็อกเกอร์ และเครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญ เพื่อการเข้าพักที่สะดวกสบาย ไม่เท่านั้น ยังมีบ่อแช่เท้าบริเวณทางเข้า ซึ่งหาได้ยากในโตเกียว ให้คุณผ่อนคลายอย่างเงียบสงบ


อันดับที่ 17

โซโตคันดะ เขตชิโยดะ

Glansit Akihabara

GLANSIT AKIHABARA(グランジット 秋葉原)

อันดับที่ 17 คือ Glansit Akihabara ห่างจากสถานี JR Akihabara โดยใช้เวลาเดินประมาณ 3 นาที โรงแรมแคปซูลแห่งนี้เปิดให้บริการในปี 2017 ด้วยแนวคิดที่สะท้อนถึงรสนิยมและความสะดวกสบาย

มีชั้นแยกสำหรับชายและหญิง ควบคุมการเข้าออกด้วยลิฟต์และประตูโดยเฉพาะเพื่อการเข้าพักที่ปลอดภัย นอกจากประเภทสแตนดาร์ด ยังมีไพรเวทแคปซูล (ห้องส่วนตัวพร้อมโต๊ะทำงาน) และทวินแคปซูลที่ผู้เข้าพัก 2 คนพักด้วยกันได้

GLANSIT AKIHABARA(グランジット 秋葉原)
GLANSIT AKIHABARA(グランジット 秋葉原)
GLANSIT AKIHABARA(グランジット 秋葉原)
GLANSIT AKIHABARA(グランジット 秋葉原)

ไม่เท่านั้น มีห้องอาบน้ำและเลานจ์ขนาดใหญ่ที่แยกชายหญิง ที่เลานจ์นี้ให้บริการกาแฟและเครื่องดื่มอื่นๆ ฟรี รวมทั้งหนังสือพิมพ์ นิตยสาร และหนังสืออื่นๆ ณ ที่พักนี้คุณจะได้พักผ่อนอย่างเงียบสงบในพื้นที่ที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมด้วยผนังไม้และความเขียวขจี


อันดับที่ 18

อาคาซากะ เขตมินาโตะ

First Cabin Akasaka

ファーストキャビン赤坂เฟิร์สคลาสเคบิน

First Cabin Akasaka อยู่ในอันดับที่ 18 อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Akasaka โดยใช้เวลาเดินประมาณ 1 นาที และสถานี Tameike-sanno โดยใช้เวลาเดินประมาณ 5 นาที โรงแรมกะทัดรัดที่มีสไตล์แห่งนี้ ผสมผสานความสะดวกสบายและประโยชน์ใช้สอยไว้ด้วยกัน เหมาะสำหรับผู้เข้าพักหลากหลายประเภท

บริเวณที่พักมีชั้นแยกชายหญิง ผู้เข้าพักสามารถเลือกแคปซูลได้ 2 ประเภท ได้แก่ บิสซิเนสคลาสพร้อมเตียงเดี่ยวกว้างประมาณ 100 ซม. และเฟิร์สคลาสที่มีโต๊ะหัวเตียงและเตียง

ファーストキャビン赤坂
ファーストキャビン赤坂
ファーストキャビン赤坂
ファーストキャビン赤坂

เครื่องใช้ต่างๆ เช่น เสื้อผ้าสำหรับแคปซูล รองเท้าแตะแบบใช้แล้วทิ้ง ผ้าเช็ดตัว และแปรงสีฟัน คุณจึงไม่ต้องกังวลแม้จะเช็กอินแบบตัวเปล่า ส่วนพื้นที่ส่วนกลาง เช่น เลานจ์บรรยากาศรื่นรมย์และห้องแต่งตัวที่สะอาด จะทำให้การเข้าพักของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น


อันดับที่ 19

คันดะเนริเบโจ เขตชิโยดะ

Akihabara Bay Hotel

女性だけが泊まれるカプセルホテル 秋葉原BAY HOTEL(秋葉原ベイホテル)

อันดับที่ 19 คือ Akihabara Bay Hotel โรงแรมแคปซูลเฉพาะผู้หญิง ห่างจากสถานี Akihabara โดยใช้เวลาเดินประมาณ 4 นาที โรงแรมแคปซูลที่ดูน่ารักแห่งนี้ตกแต่งภายนอกและภายในด้วยสีขาวและสีชมพู

แม้ว่าโรงแรมแคปซูลหลายแห่งจะมีชั้นแยกชายหญิงเป็นสัดส่วน แต่ที่นี่อนุญาตให้ผู้หญิงเข้าพักเท่านั้น จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เดินทางผู้หญิงที่อยากพักผ่อนอย่างไร้ความกังวลในที่พักเฉพาะผู้หญิงเท่านั้น

女性だけが泊まれるカプセルホテル 秋葉原BAY HOTEL(秋葉原ベイホテル)
女性だけが泊まれるカプセルホテル 秋葉原BAY HOTEL(秋葉原ベイホテル)
女性だけが泊まれるカプセルホテル 秋葉原BAY HOTEL(秋葉原ベイホテル)
女性だけが泊まれるカプセルホテル 秋葉原BAY HOTEL(秋葉原ベイホテル)

แคปซูลใหม่ล่าสุดมีให้เลือกทั้งแบบมีหรือไม่มีทีวี  โดยมีพอร์ต USB ปลั๊กไฟ  ส่วน Wi-Fi ของโรงแรมให้บริการฟรี ไม่เท่านั้น ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจาก POLA ให้ลองใช้ พร้อมด้วยเครื่องใช้สารพัดชนิดให้คุณเลือกได้ 3 รายการ


อันดับที่ 20

คินชิ เขตสุมิดะ

Capsule Inn Kinshicho

カプセルイン錦糸町

ปิดท้ายด้วย Capsule Inn Kinshicho ที่ห่างจากสถานี JR Kinshicho โดยใช้เวลาเดินประมาณ 3 นาที โดย Tokyo Skytree และ Ryogoku Kokugikan อยู่ในระยะเดินถึงได้ ส่วนสถานีโตเกียวและกินซ่า อยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาโดยสารรถไฟ 10 นาที และ 20 นาทีตามลำดับ ทำเลของโรงแรมแห่งนี้สะดวกสำหรับทั้งผู้ที่มาทำงานหรือมาท่องเที่ยว

カプセルイン錦糸町
カプセルイン錦糸町
カプセルイン錦糸町
カプセルイン錦糸町

ชั้นสำหรับผู้หญิงติดตั้งกุญแจล็อคอัตโนมัติ จึงปลอดภัยสำหรับผู้เข้าพักคนเดียว นอกจากห้องอาบน้ำใหญ่ที่แยกชายหญิง ยังมีอ่างหินร้อนสำหรับผู้หญิงเท่านั้น โดยให้บริการฟรี พักผ่อนในอ่างหินร้อนพร้อมน้ำสักแก้วและหนังสือที่คุณเลือก จะทำให้คุณสดชื่นและคลายความเหนื่อยล้า

ไม่เท่านั้น ที่นี่มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เพื่อความสะดวกสบายของคุณ เช่น บริการอาหารเช้าฟรี ที่มีข้าวแกงกะหรี่และสลัดสำหรับมื้อเช้า เครื่องใช้ส่วนตัวเต็มรูปแบบ เครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญ และเครื่องออกซิเจน (มีค่าบริการ)


* การจัดอันดับนี้พิจารณาจากการเข้าพักจริงในโรงแรมแคปซูลที่ให้บริการสำหรับผู้หญิงผ่าน Rakuten Travel
* ระยะเวลาที่ครอบคลุม: ตั้งแต่ 1 มกราคม ถึง 31 ธันวาคม 2019

 

แผนที่ของโรงแรมแคปซูลยอดนิยมในโตเกียว