navigate to top page
Business Hotel

Dormy Inn Takasaki

Hân hạnh giới thiệu
Chứng nhận Chất lượng Nhật Bản
Cơ sở lưu trú này đã được cấp chứng chỉ Chất lượng Nhật Bản. Cơ sở lưu trú này có khả năng mang đến trải nghiệm chất lượng cao mang quy cách chuẩn mực của ngành du lịch Nhật Bản.
Rakuten Travel Bronze Award 2023
Rakuten Travel Bronze Award 2021
Thành phố Takasaki, Tỉnh Gunma
Hiển thị trên bản đồ

Gender-separated grand bath on the top floor, complete with high-temperature sauna and cold bath. Located in the city center, about seven minutes on foot to the station and about four minutes by car to Takasaki Arena.

 • Giới thiệu tổng quát
 • Phòng và Gói giá
 • Đánh giá
 • Cơ sở vật chất

Điểm đánh giá của khách

Rất tốt
Đánh giá: 84
4.3

Truy cập

Ga Takasaki
Mất 8 phút đi bằng Đi bộ
Ga Minamitakasaki
Mất 4 phút đi bằng Xe hơi
Ga Kita-Takasaki
Mất 5 phút đi bằng Xe hơi

Cơ sở vật chất

 • Bãi Đỗ Xe
 • Nhà Tắm Lộ Thiên (Có Nước Nóng)
 • Nhà Hàng
 • Cơ Sở Chăm Sóc Da
 • Máy Bán Hàng Tự Động
 • Xông Hơi

Tham khảo giá và hạng phòng của chúng tôi

Giá cả (từ cao đến thấp)
7 hạng phòng
Double room (140 & times; 195 cm) Approximately 13 square meters Desk type Simmons bed
Cấm hút thuốc
12m²
最多 3 位成人 / 2 位小童
 • Không bữa ăn
  Chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng
  Giá: 
  1 đêm
   | 
   | 
  2.520.238 ₫
  Đã bao gồm thuế phí
  Nội dung chi tiết gói giá

  [Ngày mai trong bồn tắm lớn và phòng tắm hơi! 】Gói tiêu chuẩn của Dormy Inn [Phòng không bao gồm bữa sáng]

  Chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng

  Phòng tắm hơi và phòng tắm công cộng lớn đáng tự hào của Dormy Inn mở cửa hàng ngày! ! Tăng cường khả năng miễn dịch của bạn với nhà tắm công cộng lớn và bữa sáng với các đặc sản địa phương! Ngoài ra đối với các phòng tắm hơi chuyên nghiệp, Phòng tắm hơi và phòng tắm hơi công cộng của Dormy Inn đã được đón nhận nồng nhiệt, mọi người nói rằng: "Có rất nhiều người yêu thích phòng xông hơi khô." Chúng tôi hy vọng rằng những vị khách lưu trú tại Dormy Inn có thể tận hưởng trải nghiệm xông hơi thư giãn! ◆Nhà hàng ~HATAGO~ [Vị trí] Tầng 1 ■Bữa sáng [Nội dung] Đặc sản địa phương và thực đơn hàng ngày [Thời gian] 6:30-9:30 (vào cửa lần cuối lúc 9:00) ◆Yonaki soba Ramen nửa cỡ làm từ nước tương miễn phí [Địa điểm] Nhà hàng tầng 1 “HATAGO” [Thời gian] 21:30-23:00 ◆Bồn tắm lớn Haruna no Yu ~Suối nước nóng nhân tạo Togor~ Đây là suối nước nóng nhân tạo có chất lượng êm dịu được làm bằng Togor Warm Tite, được khai thác ở vùng Tochiomata của tỉnh Niigata. [Vị trí] Tầng 10 [Thời gian] 15:00-10:00 sáng hôm sau (Xông hơi đóng cửa từ 1:00-5:00) ■Nhà tắm công cộng dành cho nam Bồn tắm trong nhà, bồn tắm lộ thiên, bồn tắm điện, bồn tắm lạnh, ghế nóng, xông hơi nhiệt độ cao ■Nhà tắm công cộng dành cho nữ Bồn tắm trong nhà, bồn tắm lộ thiên, bồn tắm lạnh, ghế nóng, xông hơi nhiệt độ cao ◆Trẻ ngủ chung Tối đa một trẻ em trên mỗi giường sẽ được phép ngủ chung giường và sẽ phải trả thêm phí sử dụng tiện nghi.

  2.520.238 ₫
  Đã bao gồm thuế phí
  1 phòng 2 khách 1 đêm
  Quy định về bữa ăn
  • Phòng không bao gồm bữa sáng
  Hạn chế đặt trước
  • Chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng
 • Bữa ăn
  Bao gồm bữa sáng
  Bữa sáng (Nhà hàng)
  Chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng
  Giá: 
  1 đêm
   | 
   | 
  3.168.299 ₫
  Đã bao gồm thuế phí
  Nội dung chi tiết gói giá

  [Ngày mai trong bồn tắm lớn và phòng tắm hơi! 】Gói tiêu chuẩn của Dormy Inn [Bao gồm bữa sáng]

  Chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng

  Phòng tắm hơi và phòng tắm công cộng lớn đáng tự hào của Dormy Inn mở cửa hàng ngày! ! Tăng cường khả năng miễn dịch của bạn với nhà tắm công cộng lớn và bữa sáng với các đặc sản địa phương! Ngoài ra đối với các phòng tắm hơi chuyên nghiệp, Phòng tắm hơi và phòng tắm hơi công cộng của Dormy Inn đã được đón nhận nồng nhiệt, mọi người nói rằng: "Có rất nhiều người yêu thích phòng xông hơi khô." Chúng tôi hy vọng rằng những vị khách lưu trú tại Dormy Inn có thể tận hưởng trải nghiệm xông hơi thư giãn! ◆Nhà hàng ~HATAGO~ [Vị trí] Tầng 1 ■Bữa sáng [Nội dung] Đặc sản địa phương và thực đơn hàng ngày [Thời gian] 6:30-9:30 (vào cửa lần cuối lúc 9:00) ◆Yonaki soba Ramen nửa cỡ làm từ nước tương miễn phí [Địa điểm] Nhà hàng tầng 1 “HATAGO” [Thời gian] 21:30-23:00 ◆Bồn tắm lớn Haruna no Yu ~Suối nước nóng nhân tạo Togor~ Đây là suối nước nóng nhân tạo với chất lượng nước êm dịu được làm bằng Togor Warm Tite, được khai thác ở vùng Tochiomata của tỉnh Niigata. [Vị trí] Tầng 10 [Thời gian] 15:00-10:00 sáng hôm sau (Xông hơi đóng cửa từ 1:00-5:00) ■Nhà tắm công cộng dành cho nam Bồn tắm trong nhà, bồn tắm lộ thiên, bồn tắm điện, bồn tắm lạnh, ghế nóng, xông hơi nhiệt độ cao ■Nhà tắm công cộng dành cho nữ Bồn tắm trong nhà, bồn tắm lộ thiên, bồn tắm lạnh, ghế nóng, xông hơi nhiệt độ cao ◆Trẻ ngủ chung Tối đa một trẻ em trên mỗi giường sẽ được phép ngủ chung giường và sẽ phải trả thêm phí sử dụng tiện nghi.